SOOBIN HOÀNG SƠN

null người theo dõi
Theo dõi

null

SOOBIN HOÀNG SƠN
2017-07-07 09:00:06.0      167
Soobin Hoàng Sơn tiết lộ luôn được “anh cả” Touliver “chăm sóc" đặc biệt

Chào Soobin, được biết bạn bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với nhóm nhạc underground SpaceSpeakers, qua 7 năm hoạt động của nhóm, SpaceSpeakers có ý nghĩa như thế nào đối với thành công của Soobin ngày hôm nay?

Để có thể thành công như bây giờ, SpaceSpeakers là một phần không thể tách rời. Khi tham gia SpaceSpeakers, tư duy âm nhạc của Soobin đã thay đổi hoàn toàn. Ngoài ra, các sản phẩm của Soobin đa số đều được anh Touliver sản xuất. Phần hình ảnh cũng do team sản xuất của SpaceSpeakers là anh Ứng Duy Kiên hỗ trợ. Nói chung, vì là em út trong gia đình nên Soobin luôn được các anh hỗ trợ nhiệt tình ở mọi khía cạnh.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ luôn được “anh cả” Touliver “chăm sóc đặc biệt - Ảnh 1.

SpaceSpeaker luôn hỗ trợ Soobin ở mọi khía cạnh, góp phần làm nên thành công của Soobin ngày hôm nay.

Có vẻ như Soobin có một chỗ dựa rất vững chắc, Soobin nghĩ thế nào về tình anh em trong SpaceSpeakers?

SpaceSpeakers là một gia đình hoàn chỉnh, có anh cả, anh hai rồi em út. Soobin ít tuổi nhất trong SpaceSpeakers nên đóng vai trò là em út, có lẽ vì vậy mà các anh chị rất yêu thương mình, nhất là anh cả Touliver. Mỗi lần ra sản phẩm mới, Soobin có thói quen lắng nghe ý kiến góp ý của các anh chị trong SpaceSpeakers trước. SpaceSpeakers năm nào cũng dành thời gian đi du lịch cùng nhau sau khi đã lao động chăm chỉ, mọi người rất đoàn kết và rất vui. Soobin luôn coi đây là gia đình thứ 2 của mình.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ luôn được “anh cả” Touliver “chăm sóc đặc biệt - Ảnh 2.

Soobin ít tuổi nhất nên được xem là em út, có lẽ vì vậy mà các anh chị rất yêu thương mình, nhất là anh Touliver.

Soobin có thể chia sẻ cùng các fan một kỉ niệm đáng nhớ nhất với SpaceSpeakers không?

SpaceSpeakers đã chơi và làm việc với nhau gần 7 năm rồi. Kỉ niệm thì rất nhiều nhưng Soobin nhớ nhất hôm thi tuần đầu tiên của The Remix. Trước đó, do tập luyện nhiều, Soobin hầu như cạn kiệt năng lượng, thế nhưng khi nhìn xuống ghế khán giả thấy các anh em cổ vũ mình rất nhiệt tình, em út Soobin có thêm rất nhiều động lực để hoàn thành tiết mục của mình.

 Soobin Hoàng Sơn tiết lộ luôn được “anh cả” Touliver “chăm sóc đặc biệt - Ảnh 3.

Đã có lúc cảm thấy muốn dừng lại, nhưng nhìn thấy anh em SpaceSpeakers phía dưới ủng hộ, Soobin như được tiếp thêm động lực.

SpaceSpeakers sắp ra mắt ca khúc mới “Vinh quang đang chờ ta” để kỉ niệm 7 năm hoạt động, bạn có thể chia sẻ thêm cho khán giả về dự án mới này không?

Đây là ca khúc do anh Rhymastic sáng tác, ca khúc nói về tinh thần anh em. Soobin rất thích ca khúc này vì nó rất ý nghĩa đối với Soobin cũng như gia đình SpaceSpeakers. Ở ca khúc này, Soobin được giao nhiệm vụ hát chính, còn anh Rhymastic trong vai trò sáng tác và hát rap, anh Touliver chịu trách nhiệm sản xuất.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ luôn được “anh cả” Touliver “chăm sóc đặc biệt - Ảnh 4.

“Vinh quang đang chờ ta” – sản phẩm âm nhạc đầu tiên cả nhóm cùng tham gia dự kiến sẽ ra mắt trong ngày 07/07 tới.

Bạn có bao giờ nghĩ về một dự định tương lai nào đó cùng các anh em SpaceSpeakers của mình sau “Vinh quang đang chờ ta”?

Soobin luôn ấp ủ được cùng anh em thực hiện một sản phẩm thật chất, thật đã theo đúng định nghĩa của anh em SpaceSpeakers, yếu tố thương mại không quan trọng.

Quyết định nam tiến của Soobin có ảnh hưởng gì đến con đường âm nhạc của SpaceSpeakers không?

Trong quá trình nam tiến, rất may Soobin sống cùng với anh Touliver. Anh cả rất quan tâm và luôn chỉ bảo cho Soobin rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù sống xa nhà nhưng lúc nào Soobin cũng cảm thấy ấm áp vì được anh Touliver chăm sóc rất nhiệt tình, nhìn anh Tou bên ngoài ngầu và lạnh vậy nhưng anh sống rất tình cảm đó. Cuộc sống tự lập trong Nam mang đến cho mình nhiều chất liệu mới mẻ, có lẽ vì vậy mà âm nhạc của mình cũng trưởng thành hơn theo.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ luôn được “anh cả” Touliver “chăm sóc đặc biệt - Ảnh 5.

Trong quá trình Nam tiến, Soobin may mắn được ở cùng với anh Touliver nên được anh chăm sóc rất nhiệt tình.

SpaceSpeakers có thế mạnh về sản xuất EDM, vậy sau thành công của The Remix, Soobin có dự định đi theo dòng nhạc này hay không?

Phong cách âm nhạc sở trường của Soobin là R&B. Tuy có thế mạnh về sản xuất EDM nhưng đa phần Soobin chỉ sử dụng các version EDM để trình diễn nhằm tạo không khí sôi động, kích thích khán giả, còn các bản phối gốc Soobin thường lựa chọn nhiều dòng nhạc đa dạng để âm nhạc của mình không bị một màu.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ luôn được “anh cả” Touliver “chăm sóc đặc biệt - Ảnh 6.

Soobin luôn lựa chọn nhiều dòng nhạc khác nhau để đa dạng hóa phong cách âm nhạc của mình.

Theo kenh14.vn

Love (7)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

null

null

null

null

null

null

null

null