Hương Tràm

null người theo dõi
Theo dõi

null

Hương Tràm
2019-05-17 08:57:57.0      0
Hương Tràm - cô gái 24 tuổi dũng cảm: "Xin lỗi và cảm ơn tuổi trẻ"

"Tôi bỗng dưng nghĩ nhiều về tuổi trẻ của mình. Đó là những tháng ngày tôi sống hết mình với những đam mê, với tình yêu, và với cả những sai lầm" - Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ sau quyết định nghỉ ca hát để sang Mỹ du học.

 

Hương Tràm - cô gái 24 tuổi dũng cảm: "Xin lỗi và cảm ơn tuổi trẻ".

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài đề cập đến quãng thời gian cô sống hết mình vì đam mê ca hát và những chiêm nghiệm khi bước sang tuổi 24. Mở đầu bài viết có tựa: "Xin lỗi và cảm ơn, tuổi trẻ của tôi", giọng ca "Ra là em đâu quá mong manh" viết: "Những ngày qua là niềm vui xen lẫn những cơn bão lòng. Nhưng hôm nay bầu trời lại xanh trong đầy nắng. Một buổi sáng dậy sớm và nhìn ra khung cửa căn phòng của mình, tôi bất chợt mỉm cười và thấy lòng bình yên đến lạ, vì chợt nhận ra, bản thân mình cũng đã bắt đầu hồi sinh sau thật nhiều cơn bão. Tất cả mọi thứ đều có thể chữa lành và khôi phục nếu có đủ thời gian và kiên nhẫn, dù đôi khi các vết sẹo vẫn còn ở đó...

Tôi bỗng dưng nghĩ nhiều về tuổi trẻ của mình. Đó là những tháng ngày tôi sống hết mình với những đam mê, với tình yêu, và với cả những sai lầm. Tuổi 17 tuyệt vời nhưng vụng dại, đã cho tôi nhiều tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh, và cả những cú tát đớn đau không bao giờ quên được. Giờ đây, khi đã 24 tuổi, tôi không dám chắc rằng mình sẽ không còn những sai lầm khác trong quãng đời còn lại, nhưng những gì đã qua, tôi sẽ mãi mãi ghi khắc trong lòng". 

Tiếp lời, Hương Tràm nhấn mạnh giá trị của những sai lầm trong quá khứ mà nhờ những sai lầm đó mới có cô của hiện tại. "Nhờ những sai lầm mà mới có tôi của ngày hôm nay. Nhờ những sai lầm, mà tôi hiểu rằng, ngay những lúc mình chẳng còn gì, vẫn còn có những người cạnh bên và yêu thương, trao cho mình cơ hội làm lại từ đầu. Là bố mẹ, là những anh chị lớn trong nghề và đặc biệt là khán giả.

Nhờ những sai lầm, tôi cũng nhận ra những giá trị đích thực của cuộc đời mình. Những người rời đi khỏi mình cũng chỉ giản đơn là số phận, hết duyên". 

Thay cho lời kết, giọng ca "Ra là em đâu quá mong manh" gửi lời xin lỗi đến tuổi trẻ của chính mình. Cô cho rằng, bản thân có bản lĩnh cách mấy cũng không tránh khỏi những bồng bột, có lúc muốn thể hiện khi chưa đủ chín muồi, những mối quan hệ hối tiếc..."Tất cả đều đã là một phần trong đời mình không thể nào chối bỏ, dù muốn dù không...Rồi tôi sẽ già đi, và một lúc nào đó khi nhìn lại, tất cả những điều đó đều sẽ là kỷ niệm, những dấu ấn không thể nào quên. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn bản thân thật nhiều vì đã đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, để giờ đây trưởng thành hơn và biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn trước. Tạm biệt, tôi để bạn lại sau lưng, và tôi đi tiếp về phía trước bằng những mộng mơ mới của đời mình" - Hương Tràm bày tỏ. 

 huong tram - co gai 24 tuoi dung cam: "xin loi va cam on tuoi tre" hinh anh 2

"Bắt đầu 3 hôm Tràm sống đúng với tuổi mới. Tràm xin cho phép bản thân Tràm được tắt phone công việc, vác balo đi khắp thế gian với những người yêu thương. Tràm hứa với bản thân, gia đình và bạn bè...là tuổi 24 sẽ cười nhiều hơn 2 nhưng không hứa là không khóc được vì sắp xa gần như tất cả những gì mình yêu thương nhất" - Hương Tràm chia sẻ khi đăng tải bức ảnh này.

Ngay sau khi Hương Tràm đăng tải bài viết liền nhận được hàng trăm bình luận từ phía cộng đồng mạng. Không ít người khen ngợi nữ ca sĩ vì sự dũng cảm, biết nhận ra những sai lầm của mình trong quá khứ và biết yêu mến, quý trọng bản thân mình hơn. "Rất thích Tràm. Ai cũng có tuổi trẻ có giai đoạn muốn làm tất cả những điều mình thích và mặc kệ thế giới nói gì. Tràm chỉ là một cô gái bé nhỏ lớn lên rất đỗi bình thường với những thay đổi về tâm lý như những cô gái khác. Nhưng điều khác ở đây là sự nổi tiếng làm đôi vai của Tràm bị áp lực quá đỗi. Hãy là chính mình! Yêu chính bản thân mình nhé Tràm. Mặc kệ thế giới có nói gì thì vẫn có rất nhiều ngưòi yêu Tràm, yêu giọng hát của em" - Facebooker Châu Nguyên bày tỏ. 

Từ góc độ khác, nhiều fan mong chờ sự trở lại con đường ca hát của Hương Tràm sau quyết sang Mỹ du học. "Cố gắng lên chị dù chị có ở đâu đi chăng nữa em và khán giả sẽ luôn dõi theo chị. Dù chị buồn hay vui thì em sẽ luôn luôn ở bên chị cho đến khi chị về nước và tiếp tục công việc ca hát" - Facebooker Ngà Bùi nhắn nhủ nữ ca sĩ.

 huong tram - co gai 24 tuoi dung cam: "xin loi va cam on tuoi tre" hinh anh 3

 huong tram - co gai 24 tuoi dung cam: "xin loi va cam on tuoi tre" hinh anh 4

Trong mắt mọi người Hương Tràm nổi tiếng, là con ngoan, thành đạt nhưng với chính cô lại là những khoảng trống mệt mỏi. 

 huong tram - co gai 24 tuoi dung cam: "xin loi va cam on tuoi tre" hinh anh 5

Trước đó, Hương Tràm từng chia sẻ chuyện 6 năm cô theo nghiệp ca hát thì mất 5 năm phải dùng thuốc an thần. Thậm chí, khi gặp những thị phi trong showbiz, Hương Tràm lại rơi vào trạng thái stress dẫn đến trầm cảm. Ngoài áp lực về công việc, Hương Tràm còn áp lực vì làm gia đình buồn. Cô nghẹn ngào trong buổi ra mắt live show vào tháng 12.2018: "Trong lúc tôi có được thành công nhất, tôi lại làm cho những người thân, đặc biệt là gia đình buồn nhất". Cho nên, Hương Tràm quyết định dừng đi hát để sang Mỹ du học để tiếp tục thực hiện hoài bão và đam mê của mình trên con đường học vấn.

Theo danviet.vn

Love (2)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

null

null

null

null

null

null

null

null