CeeNews

2095 người theo dõi
Theo dõi

Xin chào tất cả mọi người

CeeNews
2020-01-17 15:20:13.0      0
Sau ồn ào với K-ICM, động thái mới của Jack khiến fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm

Mới đây, trên fanpage dành cho người hâm mộ, Jack đã bất ngờ đăng ảnh đeo khẩu trang, kèm dòng trạng thái hóm hỉnh nhằm động viên tinh thần fan: "Ta là hacker đây. Và ta đã mang FC về nguyên thủy cho các ngươi như mong muốn".

 

Trước hình ảnh mới nhất của Jack, đa số khán giả thể hiện sự vui mừng trước sự xuất hiện của thần tượng. Nhiều người gửi lời hỏi thăm cũng như mong nam ca sĩ giữ sức khỏe, tinh thần tốt và sớm trở lại.

Bên cạnh đó, Jack hài hước tiết lộ không có dịp ra ngoài sau những ồn ào vừa qua. Đây cũng là ảnh anh chụp cách đây ít ngày: "Cái hình cũ mấy hôm rồi. Có đi đâu mà có hình đăng".

 

Trước đó vào cuối năm 2019, Jack đã quyết định rời ICM Entertainment vì những mâu thuẫn. Jack đã phải nhập viện điều trị trong tinh thần hoảng loạn, gia đình cũng rất lo lắng cho tình trạng của nam ca sĩ.

 

Gần nhất, mẹ Jack cũng tiết lộ về tình trạng của con trai trên trang cá nhân. “Mấy hôm nay mẹ con đều không khỏe nhưng vui lắm. Với mẹ, cảm, sốt, nhức đầu, ho hay rối loạn tiền đình, hạ canxi đường huyết cũng không là gì cả, mệt thì truyền dịch vậy thôi. Nhưng thật lòng vì con nên mẹ mạnh mẽ lắm, chống chọi tất cả. Mẹ con mèo cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn giông tố này”, bà chia sẻ.

Sau nhiều ngày "ở ẩn" Jack có vẻ đã thoải mái hơn về tinh thần để chia sẻ hình ảnh giúp fan bớt lo lắng.

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest