Hoà Minzy

598 người theo dõi
Theo dõi

null

Hoà Minzy
2019-12-27 14:36:05.0      0
Vô tư đăng ảnh chưa photoshop, Hòa Minzy để lộ thân hình tròn trịa bất ngờ giữa nghi án sinh con

Mới đây, thông qua story cá nhân, Hòa Minzy đăng tải cuộc trò chuyện với Đức Phúc – người em thân thiết trong “Gia đình hoa dâm bụt”. Theo đó, quán quân Giọng hát Việt 2015 tỏ ra rất có tâm. Nam ca sĩ nằng nặc đòi Hòa Minzy phải gửi ảnh qua cho mình chỉnh sửa, nhằm muốn người chị thoải mái “sống ảo”.

“Gửi hình này qua imess cho em. Em chỉnh lại xíu eo với ngực cho. Nhanh đi”, Đức Phúc rất quan tâm đến đàn chị.

Đáp lại, Hòa Minzy cho biết đã cố tình không photoshop: “Không cần đâu. Vì cái này quay clip nên chỉnh quá không được. Chị để nguyên đấy, không chỉnh”. Nhưng học trò Mỹ Tâm vẫn quả quyết: “Không, em chỉnh không ai nhận ra đâu”.

Trước sự nhiệt tình của người em, Hòa Minzy đành gửi ảnh và nhờ "thánh" photoshop. Cô không giấu được sự phấn khích với tài năng "hô biến" của Đức Phúc và lập tức khoe hai bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa lên trang cá nhân.

Ngay lập tức, dân tình đã soi ra chi tiết bất thường trong bức ảnh dù bức ảnh của Hoà Minzy khá xinh đẹp.

Bức ảnh gốc khiến Hoà Minzy lộ rõ ra thân hình mập mạp và phần bụng to bất thường dù ca sĩ đã khéo lựa chọn trang phục để che đi nhược điểm của cơ thể.

Trước đó, đầu tháng 11, dư luận đã xôn xao trước thông tin Hoà Minzy đã bí mật sinh con trai cho bạn trai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bác bỏ thông tin này.

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

nkagn