CeeNews

2039 người theo dõi
Theo dõi

Xin chào tất cả mọi người

CeeNews
2020-01-18 09:50:28.0      0
Bảo Ngọc mặc váy cưới, úp mở ngày chính thức về làm vợ Hoài Lâm?

Đang trên đỉnh hào quang, Hoài Lâm từ bỏ tất cả để bảo vệ người con gái mình yêu bởi cả hai không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Cặp đôi đã có với nhau hai cô con gái cực đáng yêu sau dù chưa tổ chức lễ cưới.

Mới đây, Bảo Ngọc khiến cộng đồng mạng phát sốt khi chia sẻ hình ảnh mặc váy cô dâu. Nhiều người cho rằng đám cưới của đôi trẻ có khả năng diễn ra vào đầu năm nay, khi hai con gái đang dần khôn lớn. Điều này dĩ nhiên phải có bởi cô và Hoài Lâm đã nhiều năm gắn bó và yêu thương nhau mặn nồng.

 

Bảo Ngọc sinh năm 1996, được biết đến là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên Gia Bảo. Cô từng dự định thi vào Trường Đại học Sân khấu điện ảnh để nối nghiệp diễn xuất của ông nội và người thân trong dòng họ. Nhưng vì có duyên với công việc kinh doanh nên Bảo Ngọc không chuyên tâm trên con đường nghệ thuật.

 

Về phía Hoài Lâm, anh cũng đang bắt đầu quay trở lại showbiz. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ tinh thần từ người hâm mộ, đặc biệt là người cha nuôi quyền lực - NSƯT Hoài Linh. Vượt qua nhiều sóng gió, khán giả luôn mong chờ tin hỷ từ Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest