Hoà Minzy

598 người theo dõi
Theo dõi

null

Hoà Minzy
2019-11-20 13:39:11.0      0
Vóc dáng đáng chú ý của Hoà Minzy sau tin đồn sinh con cho bạn trai thiếu gia

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xôn xao thông tin Hoà Minzy ở ẩn để sinh con cho bạn trai thiếu gia. Cụ thể, một tài khoản chia sẻ đã bắt gặp nữ ca sĩ xuất hiện tại một bệnh viện quốc tế ở TP. HCM – nơi Diệp Lâm Anh vừa sinh con. Sau tin đồn, mới đây Hoà Minzy chia sẻ hình ảnh năng động, ăn vận đơn giản, xách túi hàng hiệu xuống phố.

Đây tiếp tục được cho là động thái phủ nhận tin đồn sinh con trước đó của Hoà Minzy. Trong ảnh, nữ ca sĩ vẫn giữ vóc dáng gọn gàng, mảnh mai, thậm chí là hơi gầy gò. Điều này được cho là không hợp lý nếu nói nếu Hoà Minzy vừa trải qua sinh nở.

Hoà Minzy chia sẻ hình ảnh vóc dáng mảnh manh, ăn vận năng động xuống phố.

Trước đó, giữa tin đồn tạm dừng ca hát, "ở ẩn" để sinh con, Hoà Mizy giữ im lặng, không lên tiếng. Thay vào đó, nữ ca sĩ nhanh chóng cập nhật hình ảnh tình cảm bên bạn trai thiếu gia trên Instagram. Động thái này của Hoà Minzy được cho là gián tiếp phủ nhận tin đồn làm mẹ ở tuổi 24.

Hoà Minzy vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

Vào cuối tháng 7, nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố tạm ngưng ca hát để nghỉ ngơi cũng nhưng có những thay đổi tích cực cho bản thân. Hoà Minzy đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh bạn trai thiếu gia.

 

 

Love (2)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

nkagn