CeeNews

2039 người theo dõi
Theo dõi

Xin chào tất cả mọi người

CeeNews
2020-01-17 15:07:49.0      0
Suboi công khai ảnh bạn trai, cư dân mạng trầm trồ vì cả hai có ‘tướng phu thê’ không lệch đi đâu được

Suboi là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nữ ca sĩ từng hiếm hoi chia sẻ thông tin đang hẹn hò với bạn trai là dạo diễn Việt Kiều nhưng sau 9 năm đã rạn nứt. Bẵng đi không lâu, cô bất ngờ tuyên bố mang thai ở những tháng cuối thai kỳ và chuẩn bị đảm nhận một vai trò thiêng liêng đó là làm mẹ.

Chân dung người đàn ông bí ẩn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Suboi được cho là một nửa hiện tại của nữ rapper cũng được công chúng tìm ra. Theo đó, Suboi thi thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh của anh lên trang cá nhân vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Người này cũng hoạt động về âm nhạc, có nhiều nét đồng điệu với Suboi, anh vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật đến "nữ hoàng hiphop": "Happy birthday to my beloved wife" (Tạm dịch: Mừng tuổi mới vợ yêu của tôi).

Nói về bạn trai, Suboi chia sẻ rằng cả hai từng gặp nhau và "hợp cạ" về âm nhạc tuy nhiên sau đó người bạn trai này quyết định đi chu du nhiều nơi trên thế giới. Cô không nghĩ đến chuyện có thể gặp lại, trong suốt thời gian đó đã nghe rất nhiều nhạc của anh bạn trai này và không thể ngờ hôm nay, mọi thứ gần như thay đổi hoàn toàn.

 

 

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest