Ngọc Trinh

1101 người theo dõi
Theo dõi

xin chào

Ngọc Trinh
2020-07-31 17:18:25.0      0
Ngọc Trinh bị anti-fan mỉa mai dùng quà và chiêu dơ bẩn để “vượt mặt” Chi Pu trên Instagram

Trước chỉ trích của anti-fan về việc dùng những món quà có giá trị để “mua” lượt theo dõi trên Instagram, Ngọc Trinh tuyên bố thích chơi khác người.

 

Sáng 30/7, Ngọc Trinh hào hứng khoe với fan hâm mộ về thành tích "vượt mặt" cô em thân thiết Chi Pu để leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Instagram Việt Nam với hơn 4,8 triệu lượt theo dõi sau gần một tháng. Đây là con số đáng tự hào và chứng minh sức hút của cô.

Để cảm ơn khán giả, Ngọc Trinh tổ chức một minigame để trao món quà có giá trị. Đây là cách thu hút tương tác trên mạng xã hội và công việc đều đặn của Ngọc Trinh mỗi lần cô "chinh phục" được cột mốc mới trên Instagram. Có thể thấy, "Nữ hoàng nội y" khá quan tâm đến những con số trên tài khoản mạng xã hội.

Ngọc Trinh bị anti-fan mỉa mai dùng quà và chiêu dơ bẩn để “vượt mặt” Chi Pu trên Instagram - Ảnh 1.

Ngọc Trinh bị anti-fan mỉa mai dùng quà và chiêu dơ bẩn để “vượt mặt” Chi Pu trên Instagram - Ảnh 2.

Ngọc Trinh bứt phá lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Instagram Việt Nam.

Tuy nhiên, việc tổ chức minigame và trao quà giá trị của Ngọc Trinh lại vấp phải ý kiến trái chiều. Vài người cho rằng cô đang tìm mọi cách, thậm chí là mạnh tay chi tiền để PR hình ảnh và đây là cách chơi không đẹp, không công bằng với Sơn Tùng MTP, Chi Pu.

Một khán giả để lại bình luận tỏ ra mỉa mai Ngọc Trinh dùng vật chất để mua thành tích, sống ảo và quá đặt nặng việc thắng thua. Người này viết: "Trong 4,8 triệu đăng ký ấy, có bao nhiêu người thật lòng vậy Trinh? Tự nguyện hay dùng quà và tiền? Chi Pu người ta có làm ầm ầm lên kêu gọi đâu, còn Trinh có thêm anh Tiệp kêu gọi đăng ký khắp nơi. Sơn Tùng cũng không làm vậy. Để tự nguyện chắc giờ Trinh mới 3 triệu người theo dõi. Người ta theo dõi chẳng qua chỉ vì quà với tiền thưởng của Trinh thôi nhé. Hai thầy trò dơ như nhau".

Trước lời nói khó chịu mang tính mỉa mai của anti-fan về thành tích mới trên Instagram, Ngọc Trinh thẳng thừng đáp: "Haha, nói hay quá bạn ơi. Nhưng xin lỗi, Trinh thích chơi khác người".

Ngọc Trinh bị anti-fan mỉa mai dùng quà và chiêu dơ bẩn để “vượt mặt” Chi Pu trên Instagram - Ảnh 3.

Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả lời mỉa mai của anti-fan, nhận được sự ủng hộ của dân mạng.

Ngày 29/7, tài khoản Instagram cá nhân của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chính thức cán mốc 4,8 triệu lượt theo dõi. Như vậy, Ngọc Trinh chính là người sở hữu số lượt theo dõi trên Instagram cao thứ 2 Việt Nam, sau Sơn Tùng MTP. Sau gần một tháng, Ngọc Trinh bứt phá từ 4,5 triệu lượt theo dõi lên 4,8 triệu lượt theo dõi. Trong khi đó, Chi Pu chỉ tăng nhẹ từ 4,6 triệu lượt theo dõi lên 4,7 triệu. 

Ngọc Trinh đang là một trong những đối thủ đáng gờm của Sơn Tùng MTP trên "đường đua" giành ngôi vương trên Instagram. Hiện tại, Sơn Tùng MTP vẫn đang là người thống trị ngôi vương ở Instagram Việt Nam với hơn 5,2 triệu lượt theo dõi. Đứng ngay sau giọng ca gốc Thái Bình là Ngọc Trinh với 4,8 triệu lượt theo dõi. Ở vị trí thứ ba là Chi Pu với hơn 4,7 triệu lượt theo dõi.

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest