CeeNews

2094 người theo dõi
Theo dõi

Xin chào tất cả mọi người

CeeNews
2020-01-18 09:59:44.0      0
Trọng Hiếu công khai đưa Hoài Sa đi ăn cực tình cảm sau show hẹn hò, Vbiz chuẩn bị có cặp đôi mới?

Trong chương trình hẹn hò mới đây, Trọng Hiếu gây sốt khi bất ngờ đồng ý nắm tay Hoa hậu Hoài Sa ra về, chính thức bước vào giai đoạn tìm hiểu. Trong từng cử chỉ, ánh mắt, giọng ca "Bước đến bên em" dường như đã rung rinh ngay khi nhìn thấy vẻ đẹp và sự thú vị bên trong nàng hậu chuyển giới từ những giây phút đầu.

Tìm thấy sự đồng cảm, Hoài Sa cũng thừa nhận Trọng Hiếu là người khiến cô có động lực thay đổi, hoàn thiện bản thân và cũng là mục đích mà cô tìm đến chương trình lần này. Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội trở thành đề tài khiến netizen rần rần phấn khích.

Trọng Hiếu còn gây bất ngờ hơn khi mới đây tiếp tục công khai ảnh dắt Hoài Sa đi ăn cực tình cảm sau chương trình. Anh đính kèm dòng chú thích: "Sau khi dẫn Sasa về thì Hiếu mời em ăn luôn... Ăn đi cho sướng em ơi!". Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh lập tức thu hút rất đông đảo lượt quan tâm từ cư dân mạng.

Đa số đều ủng hộ cả hai sẽ đến với nhau và có được "happy ending" trong tương lai không xa sau lần gặp gỡ định mệnh này. Nếu đó là sự thật thì Trọng Hiếu và Hoài Sa sẽ chính thức trở thành một cặp đôi siêu hot của Vbiz "khai màn" năm mới.

 

 

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest