CeeNews

2095 người theo dõi
Theo dõi

Xin chào tất cả mọi người

CeeNews
2020-01-17 15:59:04.0      0
Đập tan tin đồn mâu thuẫn, Phương Mỹ Chi đón tuổi 17 bên cha nuôi Quang Lê và gia đình

Tối 13/1, Phương Mỹ Chi tổ chức tiệc sinh nhật nhân dịp cô tròn 17 tuổi với sự góp mặt của những người thân trong gia đình, ca sĩ Quang Lê và bạn bè. Trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 2003 đăng tải loạt ảnh trong bữa tiệc. Trong ảnh, á quân The Voice Kids mùa đầu tiên diện bộ đầm hồng xinh xắn và trang điểm đậm.

Tại bữa tiệc, Quang Lê được Phương Mỹ Chi ôm, hôn má trước ống kính. Sự xuất hiện của Quang Lê trong tiệc sinh nhật Phương Mỹ Chi gây bất ngờ bởi trước đó, cả hai bị đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Trước đó, hôm 31/12, Phương Mỹ Chi thông báo rời Quang Lê Entertainment sau 6 năm gắn bó. Nói về quyết định này, cô cho biết: “Tôi và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Tôi nghĩ đây không phải quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí. Hợp đồng công việc của tôi đã hết hạn. Tôi đưa ra quyết định rời công ty vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong mình càng lớn".

Gần đây, ngoại hình của Phương Mỹ Chi ngày càng khác biệt. Cô theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động. Giọng hát của cô được khen giàu cảm xúc, có chiều sâu hơn. Sản phẩm Đường về quê mới ra mắt của Phương Mỹ Chi thu hút sự chú ý của công chúng.

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest