CeeNews

2039 người theo dõi
Theo dõi

Xin chào tất cả mọi người

CeeNews
2020-01-17 15:17:33.0      0
Hậu công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung khoe dáng 'bỏng mắt' với bikini khiến fan xuýt xoa

Giành ngôi vị Á hậu Việt Nam năm 2016, Thuỳ Dung được yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp và thân hình cân đối. Mặc dù vậy, Á hậu hiếm khi mặc những trang phục nóng bỏng như bikini để khoe đường cong.

Tuy vậy, những lần hiếm hoi Thuỳ Dung đăng ảnh bikini đều khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' vì vẻ ngoài gợi cảm và nóng bỏng. Loạt ảnh mới đây Thuỳ Dung đăng tải trên instagram cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Được biết đây là loạt ảnh cũ của Thuỳ Dung trong một lần đi nghỉ dưỡng cùng chị gái. Tuy nhiên cô đã chọn những ngày đầu năm mới để chia sẻ những hình ảnh quyến rũ của mình cùng khán giả.

Trước đó, Á hậu Thùy Dung chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn trai và chia sẻ cả hai đã yêu nhau được 500 ngày. Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2016 vẫn cố ý chọn góc chụp nghiêng để giấu mặt bạn trai mình.

 

Á hậu cho biết, ngày 16/7 vừa qua là dịp kỷ niệm tình yêu của cả hai. Mặc dù vậy, Á hậu vẫn ưu tiên công việc và sẽ sắp xếp thời gian kỷ niệm với bạn trai khi phù hợp. Người đẹp tiết lộ thêm cô hạnh phúc khi được gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm.

Love (0)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest

Guest