Hương Tràm

808 người theo dõi
Theo dõi

xin chào

Hương Tràm
2019-05-13 17:03:08.0      0
Hương Tràm: 'Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống'

Khi biết Hương Tràm mất ngủ triền miền, tự hành hạ bản thân, Hoài Linh đưa cho đàn em một viên thuốc "đặc biệt", nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết cô không dám uống.

Có rất nhiều tin đồn bủa vây Hương Tràm khi cô thông báo tạm dừng ca hát ở Việt Nam để sang Mỹ du học. Nhiều người đồn đoán cô sang Mỹ để chạy show, kiếm tiền, cũng lại có tin cô xuất ngoại vì... mang bầu, có bạn trai bên đó.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Hương Tràm khẳng định cô sang Mỹ để hoàn thiện bản thân, thực hiện giấc mơ du học thuở nhỏ, và quan trọng hơn cả là... nghỉ ngơi và chữa bệnh. Giọng ca Em gái mưa bảo cô từng không dám đứng gần fan vì sợ bị phát hiện những thứ không hoàn hảo là quầng mắt thâm vì thiếu ngủ và đôi bàn tay bong tróc. "Tôi phải đi thôi, không thể chịu đựng thêm được nữa", nữ ca sĩ thật lòng.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-1

- Nghe “Ra là em đâu quá mong manh”, không khó để nhận ra chị đang có một cách hát khác. Tại sao lại phải khác như vậy... khi chị sắp ra đi?

Khác khi sắp ra đi? Đó có phải là một lời khen không nhỉ (cười). Thực ra, ca khúc lần này đúng là đã có sự đổi mới, tất nhiên, tôi chưa biết nó có thành công hay không, nhưng trước mắt, đó là những phản hồi tích cực.

Tôi từng không tự tin khi ra MV này vì nghĩ diễn xuất là một sở đoảng, mình không đủ thời gian kỹ lưỡng để chỉnh sửa. Nhưng không sao, mọi thứ rồi cũng ổn. Cũng may, tôi đã kịp khác khi sắp tạm chia tay nơi này.

- Nhưng cũng có người bảo chị “chiêu trò”, thông báo việc tạm dừng ca hát và đi du học chỉ để quảng bá cho MV mới?

Có cần phải kỳ công như thế không (cười). Thay vì nghĩ chuyện đó là chiêu trò, hãy nghĩ đó là một sản phẩm tạm chia tay. Thật lòng tôi hoàn toàn không có chiêu trò gì cả ngoài một sản phẩm mới mà mình mang đến.

Người ta bảo tôi là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ của sự từng trải, và do vậy, làm gì cũng đều có tính toán. Nhưng sự từng trải có lỗi sao, sự từng trải là điều rất đáng tự hào. Bởi lẽ, có đau đớn, có giây phút cô độc, có niềm vui le lói. Tôi trải qua tất cả cung bậc ấy, và cảm thấy tự hào vì những trải nghiệm của mình. Tôi không sợ ai nói mình trẻ mà nhiều trải nghiệm.

- Bỏ lại hào quang khi sự nghiệp đang “thuận buồn xuôi gió” có quá khó khăn?

Nếu nói là không vất vả suy nghĩ vì nó thì không đúng. Suy nghĩ chứ, đắn đo chứ, lo sợ chứ! Nhưng tôi phải dừng thôi vì nguồn năng lượng trong mình không còn. Tôi đang mệt thực sự bạn à, tôi phải nghỉ ngơi thôi. Nhạc của tôi, vốn dĩ dù vui hay buồn cũng đều phải đầy năng lượng, nhưng giờ chính tôi cũng đã cạn năng lượng mất rồi.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-2

- Hơn ai hết, chị biết showbiz rất khắc nghiệt. Chị có thể bị lãng quên, có thể phải bắt đầu từ số 0 khi trở lại?

Ai cũng sợ, và tôi cũng sợ. Nhưng khi chúng ta suy nghĩ thấu đáo về nó, ắt sẽ có cảm nhận khác. Tôi từng chứng kiến những người nghệ sĩ khiếm thị hát trên đường phố, họ nhận những đồng tiền lẻ, họ chẳng biết đó là bao nhiêu tiền, họ chỉ cần được sống thực sự cùng âm nhạc.

Hào quang nghệ sĩ liệu có phải chỉ là sự nổi tiếng, hay đó là hào quang le lói từ nội tậm của mình, và hòa quang đó mới là thật? Nếu mình muốn cống hiến cho khán giả của mình, mình phải biết hào quang ở đâu.

Hương Tràm là tên bố mẹ đặt cho tôi, bản thân nó đã là hào quang. Tôi đã sống với cái tên đó, đúng nghĩa của nó, và đó là điều tuyệt vời rồi. Tôi không quá sợ việc người khác quên mình. Người ta có thể chung thủy và cũng có thể quên tôi mà.

- Chị nghĩ mình có gì để người ta chung thủy?

Tôi có gì à? Nếu như được quay lại, tôi vẫn sống đúng với bản thân mình, tôi hoàn toàn tin những điều tôi đã hát. Còn nếu hỏi tôi có gì, tôi chỉ có duy nhất sự chân thành, một thứ âm nhạc làm từ tâm hồn và niềm tin.

Niềm tin có thể là ít hay nhiều nhưng nó sẽ ngày một lớn hơn. Và tôi mong mọi người cũng tin mình, biết đâu lúc đi tôi vẫn có sản phẩm âm nhạc, để khi nhìn vào, khán giả thấy cô Hương Tràm vẫn còn ở đó.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-3

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-4

- Mẹ chị bảo chị sẽ vẫn đi hát khi sang Mỹ, nghĩa là chị không thực sự tạm dừng ca hát?

Tôi sẽ tạm dừng ca hát ở Việt Nam ít nhất trong vài năm, đó là điều chắc chắn. Còn tôi nghĩ thế này, trong giây phút bất ngờ, chính bố mẹ cũng đang không bình tĩnh.

Do vậy, mọi người không nên quá xét nét rằng tôi có được đi hát, có được gặp fan bên Mỹ không. Tôi nghĩ mọi người nên ủng hộ tôi, để tôi được tìm ánh sáng và chữa lành vết thương.

Giả như tôi có đi hát vào cuối tuần, đó cũng là để trang trải cuộc sống đắt đỏ bên đó, bình thường mà. Nhưng tôi khẳng định, mục đích tôi sang đó không phải để đi hát nên mong mọi người đừng hiểu nhầm vì.. tôi cũng quá mong manh (cười).

- Chị chia sẻ hơi chung chung. Vậy cụ thể, chị sẽ học gì?

Nhìn tôi tưởng là có tất cả. Nhưng tiếng Anh tôi cũng chưa giỏi như mong đợi, nhảy cũng chưa giỏi như mong đợi. Tất nhiên, bước đầu khi sang Mỹ, tôi phải nghỉ ngơi để quen giờ, kiếm nhà để ở như cô sinh viên, tôi cũng sẽ học nấu ăn để tự nấu, chứ đồ ăn nước ngoài rất mập.

Theo 2sao.vn

Love (2)
Comment (0)
Chia sẻ (0)
Gửi bình luận
Danh sách người theo dõi

SKY_M-TP

Thuý ha

Guest

Ta Nhớ Một Thời

Guest

Guest

Guest

Guest